Công ty TNHH Xây dựng VLXD là Công ty Xây dựng được hình thành trong thời kỳ đất nước đang trên đà phát triển và đổi mới, xây dựng là một trong những nhiệm vụ cấp thiết của Chính phủ nói chung và Thành phố Hải Phòng nói riêng, nhằm đóng góp cho đất nước những công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, hạ tầng cơ sở, đường dây và trạm điện, giao thông thuỷ lợi..vv Công ty TNHH Xây dựng Đình Tuấn  là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội.

      Trong suốt quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty TNHH Xây dựng VLXD đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường xây dựng. Đã tham gia  thi công các công trình xây dựng trên địa bàn Hải Phòng và một số tỉnh lân cận .Các công trình do Công ty thi công đều đạt chất lượng tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ mỹ thuật, được các chủ đầu tư đánh giá cao.

       Với bộ máy lãnh đạo tổ chức điều hành gọn nhẹ, năng động, phù hợp với cơ chế thị trường. Đội ngũ cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề, thiết bị công nghệ thi công  đồng bộ, Công ty TNHH Xây dựng VLXD khẳng định: Hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng và tiến độ các công trình lớn nhỏ với giá thành hợp lý nhất.

 Ngành nghề kinh doanh:

- Xây dựng các công trình giao thông, thủy lợi, dân dụng, công nghiệp, kết cấu hạ tầng khu công nghiệp, khu đô thị.

- Sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng cấu kiện bê tông đúc sẵn, cấu kiện bằng kim loại.

- Mua bán, cho thuê, máy móc thiết bị dùng trong xây dựng.

- Lắp đặt hệ thống điện.

- Sản xuất ống cống bê tông ly tâm thoát nước từ D300 đến D2000.

- San lấp mặt bằng.

- Vận tải hàng hóa bằng đường bộ, đường thủy.

- Bán buôn vật liệu xây dựng.

- Cho thuê kho bãi.

- Lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước.